Vách kính cường lực

Cơ sở chúng tôi chuyên sửa chữa và thay mới các loại vách kính cường lực.  Nhận đo đạc, báo giá tận nơi ưu tiên kv Tp HCM. Với nhiều ưu điểm của kính cường lực, hệ thống vách kính cường lực được ứng dụng vào làm vách ngăn, tạo nên một không gian thoáng, và rộng rãi.

mẫu vách kính cường lực đẹp

Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùnglọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

vach kinh tphcm

• Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc,thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…

• Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệtđộ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Có thể nói mặt hàng kính cường lực của chúng tôi là chất lượng bởi chúng tôi luôn có tem bảo hành sản phẩm từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

bảng báo giá vách kính cường lực tại hcm

   Ảnh: Vách kính cường lực tại Tp HCM

Nếu sử dụng vách ngăn kính cường lực của chúng tôi có nghĩa là bạn đang sở hữu một loại vách kính bền, uy tín và chất lượng. Chúng tôi có phiếu bảo hành cho khách hàng dùng các loại vách kính tại cửa hàng chúng tôi. Vách kính cường lực tạo ra một không gian rộng hơn được sử dụng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh, Kính nội thất trong gia đình:  Vách kính tắm đứng , Kính màu ốp bếp, cửa thủy lực …

Chúng tôi rất hân hạnh được lắp đặt các loại kính cường lực giúp quý khách hàng

Hotline: 0936 794 378